FinanceVietnam
Các cổ phiếu nhận được nhiều quan tâm được FVN phân tích trong ngày 20/09/2019 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật: DRC REE GMD


DRC- Công ty Cổ Phần Cao su Đà Nẵng

Trạng thái: TÍCH CỰCSau thời gian tạo nền bên dưới đường trung bình MA200, trạng thái giao dịch DRC đã có sự cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn nhờ sự tham gia từ dòng tiền NĐTNN. 
Dưới góc nhìn kỹ thuật, giá thiết lập đỉnh cao mới 6 tháng, tiến đến chinh phục mốc 24. Trước đó, DRC đã có nhịp điều chỉnh thành công về MA200 củng cố vững chắc cho xu hướng tăng. Mục tiêu hoàn thiện sóng tăng theo Fibonacci mở rộng đặt tại 27.7 - tương đương Fibo 1.61%
Thanh khoản là yếu tố cần được cải thiện trong thời gian sắp đến nếu DRC muốn tiến xa hơn. Nếu yếu tố này chưa được cải thiện, nhà đầu tư nên thận trọng trước các vị thế tham gia theo chiến lược Break-out.

-----
*Kháng cự (ngắn hạn): 24.2
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 23


REE - Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh

Trạng thái: TÍCH CỰCThông tin công ty con của REE muốn đầu tư siêu dự án 800ha ở Uông Bí được xem là động lực thúc đẩy giá cổ phiếu vượt đỉnh mạnh mẽ, nhận được sự đồng thuận cao từ dòng tiền mua lên. Về mặt xu hướng trong dài hạn. REE đang tiến gần đến đỉnh cao mọi thời đại - vùng giá 40. 
Cổ phiếu sẽ khó tránh hỏi áp lực chốt lời trong các phiên sắp tới. Tuy nhiên, với sự thuận lợi về mặt thông tin đang tạo sự thuận lợi chính đáng hơn bao giờ hết cho REE tiến đến thiết lập một đỉnh cao mới trong năm nay.
Nhà đầu tư chưa có vị thế có thể cân nhắc mở vị thế ngắn hạn trong các nhịp điều chỉnh. Hỗ trợ gần nhất đặt tại vùng giá 38. Ngược lại, kháng cự mạnh tại 39.5 - 40.

-----
*Kháng cự (ngắn-dài hạn): 40
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 38


GMD - Công ty Cổ phần Gemadept

Trạng thái: TRUNG TÍNH
Bên cạnh việc dòng tiền tham gia trở lại nhóm VN30, GMD vẫn tạm thời giao dịch trong trạng thái tích lũy. Điểm tích cực là cổ phiếu đã lấy lại tín hiệu mua ngắn hạn MA50. Quán tính RSI vẫn còn nằm bên dưới ngưỡng trung tính 50. Trong khi đó, MACD có xu hướng cắt lên trên đường signal. 
Để có sự chắc chắn về mặt xu hướng nhà đầu tư nên ưu tiên quan sát chờ đợi cơ hội xuất hiện rõ nét hơn. Điểm mua xác nhận xu hướng đặt tại 27.7 - 28; Break điểm này GMD mở rộng sóng tăng ít nhất lên vùng giá 30. 

-----
*Kháng cự (ngắn hạn): 28
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 27

Các cổ phiếu được FVN phân tích dưới góc nhìn kỹ thuật vào cuối mỗi phiên giao dịch. Để nhận được phân tích khách quan và nhanh nhất các mã cổ phiếu cần quan tâm. Nhà đầu tư tham gia vào fanpage của FinanceVietnam tại đây

Previous Post Next Post