FinanceVietnam
Các cổ phiếu nhận được nhiều quan tâm được FVN phân tích trong ngày 20/09/2019 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật: GAS MSN ANV


GAS - Tổng công ty Khí Việt Nam PVGas

Trạng thái: TÍCH CỰC


Kể từ nhịp bật tăng mạnh tạo GAP khu vực 101 - 102.6; Cổ phiếu GAS đã có 1 tuần đi ngang ngay phía trên hỗ trợ kỹ thuật. Dưới góc nhìn kỹ thuật, các tín hiệu tích cực đã quay trở lại với GAS khi giá bật trở lại trên hỗ trợ MA50, thanh khoản giao dịch tăng mạnh so với các phiên trước đó.

Dải Bollinger Band - một chỉ báo xu hướng, bắt đầu mở rộng và hướng lên trên cho thấy xu hướng ngắn hạn nghiêng về hướng tăng. Cần lưu ý, GAS có kháng cự mạnh tai 106; với trạng thái rung lắc hiện tại chiến lược đứng ngoài quan sát được ưu tiên. Điểm mua tối ưu theo đà tăng trưởng khi GAS bức phá vùng giá 106. Mục tiêu ngắn tại 120.

-----
*Kháng cự (ngắn hạn): 106
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 102.5


MSN- Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan

Trạng thái: TÍCH CỰC


Sau nhịp bật tăng lên trên mốc 80, MSN có nhịp điều chỉnh nhẹ nhàng về nền Fibo 38.2% - tương đương vùng giá 78.2; Cung cầu ở mức cân bằng trong suốt gần 1 tuần hiệu chỉnh, song lực cung bán đang suy yếu dần, thể hiện qua thanh khoản giao dịch ở mức thấp.
Tín hiệu xác nhận nhịp điều chỉnh kết thúc khi MSN vượt qua Fibo 23.6% - tương đương giá 79.2; Nếu không thể vượt qua vùng này trong các phiên tiếp theo. Hỗ trợ sâu hơn cổ phiếu cần kiểm định là vùng tập trung hỗ trợ 77.3 - Fibo 50% và MA50

-----
*Kháng cự (ngắn hạn): 81
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 77.3


ANV - Công ty Cổ phần Nam Việt

Trạng thái: TÍCH CỰCNhìn vào đồ thị kỹ thuật, ANV đang dần tìm lại động lực để tiến đến các vùng giá cao. Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay, ANV tạo mô hình Rising Windown, giá mở cửa tăng mạnh tạo GAP, sắc xanh được giữ vững cùng thanh khoản gấp đôi trung bình 2 phiên trước đó. 

Các tín hiệu trên cho thấy sự đồng thuận cao của dòng tiền mua lên và vững chắc cho 1 sóng tăng kéo dài trong tương lai. Theo thông tin chúng tôi có được, có lẽ giá cổ phiếu đang phản ánh dần KQKD 8 tháng tích cực vừa được doanh nghiệp công bố.
-----
*Kháng cự (ngắn hạn): 26.6
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 25.5


Previous Post Next Post