FinanceVietnam
Các cổ phiếu nhận được nhiều quan tâm được FVN phân tích trong ngày 01/10/2019 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật: PTB DPG HDC

PTB - Công ty Cổ phần Phú Tài

Trạng tháiTÍCH CỰCPTB là cổ phiếu được đánh giá cao theo bảng đánh giá điểm số. Điểm tích đà tăng, tích lũy, thanh khoản đều đồng thuận cho một xu hướng đi lên.
Dưới góc nhìn kỹ thuật, PTB tích lũy chặt chẽ trong biên độ rộng từ 65 - 72; PTB đã xác nhận mô hình 2 đáy, mở ra một xu hướng tăng mới. Tuy nhiên, để tiến xa hơn trong tương lai, PTB cần bức phá khỏi cản trung hạn vùng giá 72. Động lực chính cho xu hướng này có thể đến từ KQKD khả quan được nhiều nhà đầu tư kì vọng trong Quý 3 sắp đến.

Thanh khoản giao dịch PTB tập trung cao dần và gấp đôi trung bình 20 phiên, thể hiện sự quan tâm từ phía nhà đầu tư và dòng tiền lớn đã bắt đầu tham gia vào cổ phiếu này nhiều hơn.
-----
*Kháng cự (trung hạn): 72
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 69
DPG - Công ty Cổ phần Đạt Phương

Trạng tháiTRUNG TÍNH
Dưới góc nhìn kỹ thuật, DPG mở ra tín hiệu thoát khỏi hộp Darvas, yếu tố thanh khoản thể hiện sự đồng thuận cho nhịp break. Đồng thời, DPG đã lấy lại đường tín hiệu mua trong ngắn hạn MA50. Nhiều yếu tố tích cực đã quay trở lại với cổ phiếu trước thềm công bố KQKD Quý 3, được cho là mùa báo cáo có lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.


Bảng điểm của DPG vẫn trong trạng thái thiếu cân bằng giữa tích lũy, đà tăng. Một phiên tăng mạnh có lẽ là chưa đủ để củng cố tâm lý nhà đầu tư. Trong các phiên sắp đến, nhà đàu tư ưu tiên quan sát và chỉ mở vị thế mua mới khi DPG test lại thành công cận trên hộp Darvas, tương đương vùng giá 45.5 - 46.
-----
*Kháng cự (ngắn hạn): 49.2
*Hỗ trợ (ngắn hạn) : 45.5 - 46
HDC - Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu

Trạng tháiTÍCH CỰC
Cổ phiếu HDC thể hiện vị thế dẫn dắt của mình trong nhóm cổ phiếu Bất động sản MidCap khi dòng tiền tìm đến. Trên bảng điểm số đánh giá, HDC được đánh giá cao về nền tích lũy chặt chẽ và xu hướng tăng duy trì mạnh.


Hiếm có cổ phiếu nào trong ngành BĐS còn duy trì được kênh xu hướng khỏe, giao dịch bên trên và cách xa MA50 như HDC. Việc cổ phiếu đã vượt kênh cản chéo sẽ mở ra cơ hội break đỉnh cao nhất 52 tuần tại vùng giá 23 trong các phiên tiếp theo.

-----
*Kháng cự (dài hạn): 23
*Hỗ trợ (trung hạn) : 21


Previous Post Next Post